Hino Thái Nguyên – Hino Vân Đạo Thái Nguyên

Hino Vân Đạo là Đại lý xe tải 3S Hino chính thức do Hino Motors Việt Nam ủy quyền tại Thái Nguyên và các tỉnh miền núi phía Bắc.

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn đã dành thời gian quý báu của mình để truy cập vào website hinovandao.vn tìm hiểu về công ty và sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những thông tin về sản phẩm, báo giá, cân đối tài chính khi mua xe cũng như các yêu cầu về dịch vụ như đặt lịch hẹ dịch vụ, thông tin về phụ tùng chính hiệu Hino, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí để tìm cho mình một sản phẩm và dịch vụ ưng ý đến từ Nhật Bản.

Hino Vân Đạo – Hino Thái Nguyên

Hino Vân Đạo đã được Hino motors Việt Nam ủy quyền là đại lý chính thức từ ngày 10/05/2016. Hino Vân Đạo cũng là đại lý Hino thứ 4 tại miền bắc. Nhằm cung cấp sản phẩm xe tải Hino trên địa bàn Thái Nguyên cũng như các tỉnh miền núi phía bắc, Hino Vân Đạo đã và đang thể hiện được uy tín của đại lý Hino 3s với quý khách hàng về phục vụ chu đáo, nhiệt tình, giao xe đúng thời gian và nhanh nhất cho khách hàng.

Những sản phẩm Hino Thái Nguyên – Hino Vân Đạo đang cung cấp:

Hino Thái Nguyên – Giá xe tải Hino tốt nhất

Đối với dòng xe tải hạng trung Hino Vân Đạo đang cung cấp :

 

Hino 500 Series - Thía Nguyên

Các model của dòng xe tải series 500 : Xe tải Hino Thái Nguyên

hiện nay  Hino Vân Đạo  Cung cấp dịch vụ Sau bán hàng sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng thay thế phụ tùng chính hiệu HINO VIỆT NAM,  Cung cấp các dịch vụ đăng ký đăng kiểm, hỗ trợ mua xe trả góp, bảo hiểm xe, giao nhận xe trên toàn thị trường Tỉnh Thái Nguyên cũng như trên cả nước

thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi: 0915.286.509

Fanpage

hinovandao.vn